Thị Trường BĐS
CÁCH VIẾT MẪU ĐĂNG TIN BÁN ĐẤT MIỄN PHÍ HIỆU QUẢ HÚT NGÀN VIEW
Hướng dẫn cách viết các mẫu rao vặt đăng tin mua bán nhà đất miễn phí như thế nào hay, hiệu quả nhất trên mạng, web, diễn đàn lên top google.
  • 27/05/2019
Thông tin tham khảo Cửa Khẩu Mộc Bài - Tây Ninh cho nhưng nhà đầu tư có ý định mua đất tại đây
Mộc Bài là cửa khẩu quốc tế đường bộ lớn nhất phía nam trên tuyến biên giới đất liền Việt Nam- Campuchia. Cửa khẩu Mộc Bài có lợi thế đặc biệt vì nằm trên đường xuyên Á (con đường bắt đầu từ Myanmar, qua Thái Lan, Lào, Việt Nam, Campuchia và kết thúc ở Quảng Tây, Trung Quốc)
  • 25/05/2019
TÂY NINH MỜI GỌI ĐẦU TƯ VÀO 12 DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM
Tỉnh Tây Ninh đang mời gọi đầu tư vào 12 dự án trọng điểm trong giai đoạn từ năm 2013 – 2015. Đây có thể xem là cơ hội không thể bỏ qua đối với các nhà đầu tư tìm đến Tây Ninh đầu tư, kinh doanh. ​Theo bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, vừa qua, Tây Ninh được Chính phủ phê duyệt đầu tư phát triển 9 khu công nghiệp, nhưng do tình hình chung kinh tế thế giới khó khăn tác động đến việc thu hút đầu tư vào Tây Ninh, tỉnh đã xin chủ trương giảm bớt 2 khu công nghiệp để có điều kiện tập trung phát triển hạ tầng những khu công nghiệp còn lại. Tây Ninh chỉ cách TP.HCM khoảng 100 km, nhưng do cơ sở hạ tầng còn nhiều hạn chế, nên khó cạnh tranh thu hút đầu tư với những địa phương có lợi thế về cầu cảng, nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng cao.
  • 19/05/2019
Cao tốc Dầu Giây - Liên Khương khởi công năm 2019 với nguồn vốn 65.000 tỉ đồng
Bộ Giao thông Vận tải đã có thông tin chính thức về việc triển khai thực hiện dự án xây dựng đường cao tốc Đồng Nai - Lâm Đồng trong năm nay.
  • 10/05/2019
TP.HCM và Tây Ninh thống nhất phương án đầu tư cao tốc TP.HCM - Mộc Bài
Đây là một trong những nội dung của Thông báo số 236/TB – VP thông báo kết luận của Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến và Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Phạm Văn Tân tại buổi họp về Dự án xây dựng đường cao tốc TP.HCM - Mộc Bài hôm 24/3/2019.
  • 05/05/2019
Giá nhà đất gần đường song hành cao tốc Long Thành tăng nhiệt
Tuyến đường song song với cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây được UBND TP HCM tổ chức khởi công từ tháng 4/2017, đến nay đã hoàn thành phần lớn khối lượng thi công. Công trình được đầu tư theo hình thức BT (xây dựng - chuyển giao) và dự kiến hoàn thành trong năm 2019.
  • 02/05/2019
Văn phòng cho thuê tại TP.HCM sôi động nhất trong thập kỷ qua, giá thuê tăng 5 năm liên tiếp
Nguồn cầu tăng cao trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm khiến các chủ đầu tư liên tục tăng giá thuê và giữ được vị thế thương lượng. Trong khi đó, khách thuê chỉ có thể chấp nhận các mức tăng giá hoặc lựa chọn các phương án thuê khác như dịch chuyển ra các khu vực ngoài trung tâm hoặc linh động bố trí không gian làm việc. Năm 2019, có 11 dự án với tổng diện tích 206.000m2 sẽ được đưa vào thị trường TP.HCM, giá thuê sẽ tăng ở cả các tòa nhà xếp hạng cao cấp.
  • 29/04/2019
Sức hút từ quy hoạch và tiềm năng du lịch của Hồ Tràm
Kết nối giao thông xuyên suốt, những chính sách phát triển du lịch dài hạn cộng với sự xuất hiện của nhiều nhà đầu tư uy tín đã khiến BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu, trong đó có Hồ Tràm, thu hút sự chú ý trong những năm gần đây.
  • 18/04/2019
Vì sao bất động sản Phan Thiết – Bình Thuận tiếp tục "sốt nóng"?
Trong 3 tháng đầu năm 2019, thị trường bất động sản Mũi Né – Phan Thiết (Bình Thuận) bỗng dưng có sức hút đặc biệt đối với giới đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư từ Hà Nội và TP.HCM, thậm chí nhiều dự án đang diễn ra tình trạng "sốt nóng", cháy hàng.
  • 06/04/2019
Thủ tướng nhất trí xây sân bay Phan Thiết theo hướng lưỡng dụng
Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng được giao trực tiếp chỉ đạo về dự án xây dựng sân bay Phan Thiết, bảo đảm minh bạch, chống thất thoát, lãng phí...
  • 02/04/2019