Giới Thiệu

Đi đầu về công nghệ, số lượng tin rao cũng như chất lượng tin tức, Premium Land được tổ chức đánh giá website danh tiếng là Comscore và SimilarWeb đánh giá là kênh thông tin về bất động sản có lượng truy cập lớn nhất Đông Nam Á, vượt trội so với các website hàng đầu trong cùng lĩnh vực ở các quốc gia trong) khu vực như Singapore, Malaysia, Indonesia…

Hiện nay, mỗi tháng, website cập nhật hơn 1 triệu tin rao mới, đạt 10 triệu lượt truy cập (visits)70 triệu lượt xem trang (pageviews). Cùng với đó, mọi diễn biến mới nhất về thị trường bất động sản được phản ánh kịp thời, chính xác và đầy đủ nhất. Với lượng truy cập dẫn đầu, là chuyên trang bất động sản có số lượng tin đăng và nội dung phong phú nhất Việt Nam, Premium Land đã mang đến cho khách hàng những lợi thế cạnh tranh cao nhất, không những đẩy mạnh doanh số bán hàng mà còn thúc đẩy phát triển thương hiệu. Trong nhiều năm qua, Premium Land đã trở thành đối tác tin cậy và thường xuyên của hầu hết các chủ đầu tư, sàn giao dịch, nhà môi giới cá nhân ở Việt Nam và cả trên thế giới.

PREMIUM LAND là công ty chuyên về phân phối và phát triển bất động sản tại Việt Nam. 
Với hơn 10 năm hình thành và phát triển
PREMIUM LAND hiện có là sàn BẤT ĐỘNG SẢN quy mô lớn trong top 10 Việt Nam và cũng đang là sàn BẤT ĐỘNG SẢN tích hợp công nghệ số vào bán bất động sản .
PREMIUM LAND phân phối các sản phẩm của các chủ đầu tư lớn nhất việt nam như : Vingroup , SunGroup, Khang Điền , DONACOOP , Đất Xanh ..v..v... và các chủ đầu tư lớn nước ngoài như : FOREST CITY MALAYSIA , ONE PARK CAMBODIA ,v.v.

 

 

Các dịch vụ chính:

- Đăng thông tin quảng cáo nhà đất;
- Đăng banner quảng cáo;
- Đăng bài PR quảng bá sản phẩm, dịch vụ;
- Danh bạ doanh nghiệp;
- Danh bạ các nhà môi giới nhà đất số 1.

 

Địa chỉ liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN PREMIUM LAND

 

Trụ sở chính tại TPHCM
Số 92A-94 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Hotline : 0961.125.129


Email: [email protected]

Website: http://preland.com.vn